THỦ TỤC VAY NGÂN HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM CĂN HỘ AKARI CITY NAM LONG

30/05/2018 | 1345

THỦ TỤC VAY NGÂN HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM CĂN HỘ AKARI CITY NAM LONG

can ho akari city

Dự án căn hộ Akari City Nam Long tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Đây là đại lộ kết nối Đông Tây đẹp nhất Sài Gòn. Sắp tới Qúy 3 năm 2018 Chủ đầu tư Nam Long sẽ công bố sản phẩm.  Với nhiều phương thức thanh toán của Chủ đầu tư đưa ra cho dự án Akari. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn phương án vay ngân hàng để sở hữu căn hộ tại dự án. Sau đây là thủ tục vay ngân hàng quý khách hàng nên chuẩn bị. Và tìm hiểu trước khi quyết định để chủ động trong tài chính khi mua sản phẩm:

Về giấy tờ chứng minh pháp nhân:

  • Thứ nhất là sổ hộ khẩu của người đúng tên mua căn hộ Akari City hoặc bao gồm vợ và chồng (đã kết hôn)
  • Thứ hai là Chứng minh thư nhân dân người đứng tên hoặc bao gồm vợ và chồng (đã kết hôn)
  • Thứ ba là giấy xác nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn (đã kết hôn)

Về giấy tờ chứng minh thu nhập:

  • Thư nhất là bảng kê chứng minh thu nhập thường xuyên hàng tháng bao gồm: sao kê lương, phụ cấp, hoa hồng …
  • Thứ hai là các khoản thu nhập khác như hợp đồng cho thuê nhà, xe ô tô, lợi tức cổ đông …
  • Với căn hộ Akari City Nam Long được chào bán giá từ 1.4 tỷ đồng. Nếu quý khách hàng mua sản phẩm vay ngân hàng 70%, trong 15 năm. Thì tháng cao nhất khách hàng phải thanh toán khoảng 11 triệu/tháng, và tháng thấp nhất khoảng 6.5 triệu/ tháng. Như vậy tổng thu nhập của khách hàng phải từ 18 triệu/ tháng mới chủ động được tài chính. Và với mức thu nhập này ngân hàng mới dễ dàng xét duyệt hỗ trợ vay.
  • Cùng căn hộ đó và thời gian vay 15 năm, nhưng nếu khách hàng chỉ vay 50%. Thì tháng cao nhất khách hàng thanh toán cho ngân hàng chỉ 9 triệu/tháng. Như vậy khách hàng nên cân nhắc trước khoản tiền mình sẽ vay. Và mức thu nhập của gia đình để luôn chủ động tài chính, tự tin sở hữu căn hộ của mình.

Về giấy tờ giới thiệu vay ngân hàng:

  • Khách hàng cung cấp cho bên ngân hàng giấy chứng nhận. Khách hàng thuộc đối tượng vay với lãi suất thấp do cơ quan nhà nước có thẩm quyền giới thiệu (nếu có).

Về giấy tờ thế chấp:

  • Khách hàng mua sản phẩm căn hộ Akari City sẽ có hợp đồng đặt cọc với Chủ đầu tư Nam Long. Khi làm thủ tục khách hàng sẽ phải cung cấp đẩy đủ tất cả các loại giấy tờ như trên. Thì thủ tục ngân hàng được hoàn thành. Và ngân hàng có thể giải ngân đúng thời hạn cho chủ đầu tư theo hợp đồng khách hàng đã kỹ kết.

Tóm lại với mức thu nhập khách hàng chứng minh có thể vay ngân hàng mua sản phẩm Akari City Nam Long.  Với những trường hợp đặc biệt khách hàng khó khăn trong giấy tờ chứng minh thu nhập. Nhưng khách  đảm bảo được tài chính thanh toán. Qúy khách hàng nên liên hệ trực tiếp PKD Nam Long để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin PKD Nam Long. Hotline: 0909.506.660