Thiết kế căn hộ Ehomes Bình Chánh - Thuộc dự án KĐT Mizuki Park

27/09/2017 | 1345

Tiếp nối dòng nhà ở xã hội - Căn hộ chung cư Ehome-S đang là giải pháp nhà ở dành cho nhiều hộ gia đình. Đặc biệt gia đình trẻ, giới văn phòng...

Ehome-S thuộc dòng sản phẩm căn hộ tầm trung tại KĐT Mizuki Park được 2 nhà đầu tư Nhật tin tưởng đầu tư.

Chỉ 686 triệu/căn đã làm cho bao gia đình không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước trong tầm tay. Sau đây là những thiết kế mẫu của dự án căn hộ Ehome-S Bình Chánh.  Bạn và gia đình cùng tham khảo để chọn cho mình thiết kế nhà phù hợp.

Với tổng số lượng  1746 căn hộ. Ehome-S có diện tích chỉ từ 40 đến 67 m2. Bao gồm các thiết kế chuẩn Nhật với chiều cao 9 tầng căn hộ.

Căn 1 phòng ngủ +1

Đây là thiết kế không gian trống, khách hàng có thể bố trí 1 hoặc 2 phòng ngủ tùy theo nhu cầu gia đình.

Mẫu 38 m2

Mẫu 44 m2

Lưu ý với các thiết kế trong không gian này, quý khách hàng nên sử dụng gam màu sáng cho nội thất trong gia đình. Tạo không gian thoáng cảm giác thoải mái hơn.

Căn 2 phòng ngủ

Vẫn là thiết kế không gian trống. Khách hàng có thể bố trí sắp xếp thành 2 phòng ngủ hoặc theo nhu cầu 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc.  Đây là những căn hộ có diện tích lớn hơn căn 1 phòng ngủ +1.

Mẫu 55 m2

Mẫu 57 m2

Mẫu 60 m2

Căn 3 phòng ngủ

Với căn 3 phòng ngủ tại Ehome- S Bình Chánh đáp ứng nhu cầu gia đình nhiều thế hệ hơn. Hoặc gia đình bạn muốn có thêm không gian riêng cho từng người.

Mẫu 67 m2

Tham khảo thông tin căn hộ Ehome - S tại đây