Nắm ngay bí quyết mua chung cư căn hộ lợi nhất tại Mizuki Park (Phần 2)

25/09/2017 | 1345

Tiếp theo 3 bí quyết mua căn hộ. Tham khảo thực tế tại dự án căn hộ Mizuki Park Bình Chánh. Đây sẽ là những bí quyết tiếp theo giúp  bạn có lựa chọn hợp và có lợi nhất với gia đình mình.

4.Đừng bỏ qua những dự án chung cư nhỏ:

Gia đình cần một ngôi nhà để ở. Nhưng hơn thế nữa, chúng ta cần môi trường tốt để an cư. Ở nơi có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống sẽ là sự lựa chọn tốt. Nơi đó có trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên…  Các dự án lớn sẽ được đầu tư đầu bộ về tiện ích này. Các dự án nhỏ sẽ hạn chế ở mặt này. Ví dụ KĐT Mizuki Park đầy đủ tiện ích trên diện tích dự án rộng tới 26ha.

5.Hệ thống an ninh và hệ thống cứu  hỏa:

Ngoài những tiêu chí đẹp, giá cả phải chăng, hạ tầng thuận lợi. Vấn đề an toàn khi sống tại chung cư được quan tâm hàng đầu.

Vấn đề thứ nhất là phòng cháy chữa cháy, bạn cần quan tâm kỹ xem hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà như thế nào? Chất lượng ra sao? Tòa nhà chung cư gia đình bạn chọn có thể xẩy ra bất trắc , xe cứu hỏa vào tiếp cận dễ dàng không?

Vấn đề thứ hai là an ninh. Tòa nhà có bảo vệ không ? Hệ  thống camera giám sát như thế nào ?  Với Mizuki Park phòng cháy chữa cháy được đặt lên hàng đầu. an ninh 24/24, bảo vệ, camera giám sát đầy đủ.

6.Cần chú ý bãi đỗ xe :

Trước khi đặt bút ký mua nhà bạn nên quan tâm đến hệ thống hầm gửi xe có thuận tiện không ? Phí gửi xe như thế nào ? Có hạn chế số lượng xe trên từng căn hộ không ? Tất cả các vấn đề trên cần được làm rõ trước khi ký hợp đồng. Tránh trường hợp rắc rối không đáng có sau khi chuyển đến sống tại đây.

namlong-real.com

By Nhat Tran