Nắm ngay bí quyết mua chung cư căn hộ lợi nhất tại Mizuki Park (Phần 1)

25/09/2017 | 1345

Nắm ngay bí quyết mua chung cư căn hộ lợi nhất tại Mizuki Park

Chung cư đang dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình trẻ bởi nhiều lý do khác nhau.Tuy nhiên giữa muôn vàn chung cư đang mọc lên như nấm hiện nay, việc lựa chọn một căn hộ phù hợp là điều không dễ dàng với nhiều gia đình. Tham khảo thêm thông tin căn hộ Mizuki Park – Khu đô thị hoàn chỉnh Nam Sài Gòn. Với mức giá 1.5 tỷ/căn cùng đầy đủ tiện ích nội khu ngoại khu đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Trên thị trường có nhiều dự án căn hộ chung cư đã và đang triển khai. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Đây cũng đôi khi làm cho khách hàng bối rối vì không biết lựa chọn dự án nào phù hợp với gia đình mình.

Dưới đây là những lời khuyên để chọn được căn hộ lợi nhất, bạn đọc cùng tham khảo.

1. Về vị trí không nhất thiết phải là trung tâm.

Căn hộ ở trung tâm luôn là mơ ước của mọi người. Bởi đây là khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận tiện, dịch vụ, tiện ích đầy đủ, dân trí cao. Tuy nhiên những khu vực này thường có mức giá cao, những gia đình có kinh tế hạn hẹp thì khó có thể sở hữu căn hộ tại khu vực này. Vì vậy căn hộ được người mua lựa chọn thường phù hợp với tiêu chí gần nơi làm việc và đi học.

2.Lựa chọn căn hộ tầng nào đẹp nhất?

Theo các chuyên gia địa ốc, căn hộ lý tưởng để lựa chọn là từ tầng 6 đến tầng 18. Bởi vì nơi đây có hướng view đẹp,  bớt ồn ào, không khói bụi. Tránh chọn tầng 4 và tầng 13 vì theo phong thủy đây được coi là 2 tầng xấu. Ngoài ra tránh mua những căn tầng áp mái bởi những căn này thường chịu nhiệt lớn, nóng. Những chung cư có sân thượng kinh doanh thì sẽ tạo sự ồn ào nhất định.

Gia đình có trẻ con và người già không nên mua căn hộ tầng cao. Để đảm bảo đi lại thuận tiện và đặc biệt những tầng cao dễ tạo cảm giác ngợp do áp suất giảm, sinh ra một số bệnh không mong muốn ở người già và trẻ em do yếu sức đề kháng.

3.Hướng view Đông Nam nên lựa chọn

Với chung cư, gia đình nên chọn căn góc vì các căn này có nhiều mặt tạo không gian thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ hướng view Đông Nam sẽ mát về mùa hè và ấm về mùa Đông.