DỰ ÁN AKARI CITY ĐƯỢC SỞ HỮU TIỆN ÍCH NGOẠI KHU NÀO ?

26/05/2018 | 1345

tien ich can ho akari city

Với một dự án căn hộ, tiện ích luôn là một trong những yếu tố lựa chọn.  Và hiện nay, nó càng trở nên quan trọng để khách hàng quyết định xuống tiền sở hữu. Đi cùng với các tiện ích nội khu mà chủ đầu tư xây dựng. Đó là các tiện ích có sẵn hoặc chuẩn bị hình thành tại khu vực bán kính 5 km. Sau đây chúng ta sẽ cùng đến với các tiện ích ngoại khu mà Akari City sở hữu:

Thứ nhất về cơ sở hạ tầng: Hệ thống đường giao thông thông suốt. Dự án Akari City nằm trên trục đường kết nối Võ Văn Kiệt. Đây được xem là đại lộ kết nối Đông Tây đẹp nhất. Từ đại lộ này dễ dàng kết nối di chuyển tới Quốc lộ 1A, đại lộ Nguyễn Văn Linh… Hệ thống cấp thoát nước được trang bị đầy đủ, đảm bảo đời sống sinh hoạt và sản xuất tại khu vực. Hệ thống điện lưới quốc gia cung cấp điện phục vụ trên địa bàn.

Thứ hai về cơ sở vật chất  khu vực: hệ thống trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại.

Khu vực này có đầy đủ hệ thống trường học từ cấp mầm non đến cấp 3, đại học. (Trường tiểu học Nguyễn Công Trứ, Trường THCS Bình Tân, trường THCS Lê Tấn Bê, Trường THPT Chuyên NK TDTT Nguyễn Thị Định …. Các trường đại học chuẩn quốc tế như đại học RMIT, đại học  Tôn Đức Thắng, đại học Marketing, đại học Cảnh Sát Nhân Dân). Bên cạnh những trường công lập còn có các trường quốc tế, Anh ngữ đến từ Mỹ, Canada, Úc…

Hệ thống bệnh viện trong bán kính 5km bao gồm nhiều bệnh viện đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.  (Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Nhiệt đới, bệnh viện Rạch Cát…). Bên cạnh đó là hệ thống bệnh viện quốc tế đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh khu vực.

Chợ và các trung tâm thương mại mua sắm là nhu cầu rất cần thiết. Ngoài việc gia đình bạn thoải mái mua sắm trong trung tâm thương mại tại khu căn hộ Akari City. Thì việc di chuyển tới các trung tâm mua sắm lớn như Vinmart, Lotte Mart, Big C, Điện máy Thiên Hòa …

Những tiện ích nội khu nổi bật đảm bảo phương châm sống “Thượng lưu”. Đó là  không gian xanh, môi trường thân thiện, các tiện ích gym, spa, massage, khu vui chơi trẻ em, khu vườn đi bộ.... An ninh, an toàn được đảm bảo 24/24 với hệ thống camera, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phòng tránh hỏa hoạn, thiên tai bão lũ, động đất… Cùng với đó là việc kết nối cơ sở hạ tầng tới các hệ thống cơ sở vật chất tương đối dễ dàng. Dự án Akari City chắc chắn sẽ là một lựa chọn dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ PKD Nam Long: 0909.506.660

hoặc website: https://namlong-real.com/