Đánh giá năng lực của chủ đầu tư dự án Akari City Bình Tân

29/05/2018 | 1345

 

Đánh giá năng lực của chủ đầu tư dự án Akari City Bình Tân

chu dau tu nam long

Dự án Akari City Bình Tân được chủ đầu tư  Tập đoàn Nam Long hợp tác cùng hai đơn vị đến từ Nhật Bản. Đó là công ty  Hankyu và công ty Nishitetshu. Đây cũng được xem là sự hợp tác thành công sau chuỗi dự án kết hợp giữ Nam Long và 2 đơn vị đến từ Nhật là các sản phẩm:   Fuji Residences,   Kykio Residences,  Khu đô thị Mizuki Park…  Đây là những dự án có  tiến độ xây dựng và chất lượng công trình được đánh giá cao.

Nói về chủ đầu tư Nam Long. Đây được đánh giá là Chủ đầu tư uy tín, tạo được dấu ấn đối với người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Nam Long như Ehome ở các quận khi đưa vào sản phẩm đều được cư dân hài lòng, tin tưởng. Đặc biệt tin tưởng về dịch vụ tiện ích, chất lượng sản phẩm và thời gian bàn giao công trình.

Dưới đây là dòng sản phẩm Ehome gắn liền với thương hiệu Nam Long về căn hộ:

  • Ehome 1-2: Thuộc khu dân cư Nam Long kế bên là Flora Fuji, Quận 9
  • Ehome 3: Thuộc dường Hồ Ngọc Lãm – Bình Chánh
  • Ehome 4: Gần khu vực Quốc Lộ 13, Bình Dương (giáp ranh Sài Gòn)
  • Ehome 5: Trần Trọng Cung, Quận 7

Với dòng sản phẩm Flora, một lần nữa chứng minh Nam Long luôn không ngừng vươn lên. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng và tiến độ xây dựng luôn được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm nổi bật như: Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kykio, Flora Mizuki…

Về hai đối tác lớn đến từ Nhật Bản trong lần hợp tác dự án Akari City Bình Tân. Đây là hai thương hiệu lớn có lịch sử trên 100 năm tại đất nước mặt trời mọc. Không chỉ đơn thuần hỗ trợ về vốn mà Hankyu và Nishietshu còn hỗ trợ về quản lý dự án, thiết kết và phát triển sản phẩm Akari City.

Tóm lại, Chủ đầu tư Nam Long là thương hiệu khá uy tín trong phát triển dòng sản phẩm “vừa túi tiền” dành cho khách hàng có nhu cầu ở thật tại Sài Gòn. Đặc biệt với sự kết hợp của hai đối tác đến từ Nhật Bản. Chắc chắn quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng, tiến độ xây dựng khi sở hữu Akari City.

“ Dự án Akari City tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Đây được xem là đại lộ Đông Tây đẹp nhất Sài Gòn. Tại đây có đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu. Dự án có thiết kế sang trọng, hiện đại từ 2-3 PN. Mức giá mở bán dự kiến chỉ từ 1.4 tỷ/căn 2 PN. Qúy khách hàng tham khảo thông tin dự án tại Căn hộ Akari City. Hoặc liên hệ trực tiếp PKD Nam Long: 0906.506.660