CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN DỰ ÁN AKARI CITY BÌNH TÂN GỒM NHỮNG AI?

04/06/2018 | 1345

Khi lựa chọn căn hộ để sống, là nơi an cư. Khách hàng sẽ xem rất nhiều khía cạnh. Những khía cạnh được sắp xếp quan trọng nhất đến ít quan trong hơn bao gồm: vị trí dự án, giá cả dự án, tiện ích dự án, thiết kế căn hộ, phương thức thanh toán… Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Rất nhiều khách hàng đã đặt tiêu chí cộng đồng cư dân sinh sống tại đó lên làm một tiêu chí quan trọng để quyết định mua sản phẩm căn hộ.  Vì vậy khi quyết định lựa chọn Akari city. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cộng đồng cư dân dự án Akari City gồm những ai?

dự án akari city

Lý do tiêu chí cộng đồng cư dân sinh sống là một tiêu chí quan trọng.

Qủa thật, không ít khách hàng đã từng sống tại những khu dân cư mà tại đó không ít người có cảm giác không muốn sống cùng nhà hàng xóm. Đã có những trường hợp, quyết định lựa chọn đi tránh “bão” ở nơi khác. Có thể bạn hoặc bạn đã từng nghe người thân than thở về cộng đồng cư dân nơi họ sống:

Theo anh Bùi Đình Huy “tại nhà tổ trưởng khu phố thứ bẩy tuần nào cũng hát tới khuya nè! cả xóm cứ tới ngày đó là...di cư vì tiếng ồn ghê gớm!”

Hay “ Ngoài karaoke, hàng xóm mình còn mở tụng kinh rất lớn và thâu đêm. Không phải một ngày mà từ nhiều tháng nay. Cả nhà mình không cách nào ngủ được. Vấn đề này phải xử sao”.

Từ rất nhiều, rất nhiều câu chuyện về hàng xóm không thân thiện hoặc thân thiên quá mức, tự nhiên quá mức. Rất nhiều khách hàng quyết định tìm hiểu trước cộng đồng cư dân nơi mình sẽ ở như thế nào?

Tại Akari City, cộng đồng cư dân xây dựng cho một cuộc sống văn minh.

Với đơn vị quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự hỗ trợ tư vấn của các công ty uy tín về vận hành nhà ở tại Nhật Bản. Ý thức cộng đồng luôn được nâng cao, vệ sinh công cộng luôn được đảm bảo. Cộng đồng cư dân tại đây chủ yếu là nhân viên văn phòng, công sở. Họ có trình độ tri thức cao, cuộc sống trẻ năng động và hiện đại. Chắc chắn những phiền toái không đáng có như săm soi đời tư cá nhân của hàng xóm sẽ không thể xảy ra.

Cùng không gian sống xanh, cộng đồng cư dân thân thiện, văn minh. Dự án Akari City sẽ là một lựa chọn hợp lí đặc biệt đối với gia đình trẻ cho dòng sản phẩm căn hộ “vừa túi tiền”.

“ Dự án Akari City tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Đây được xem là một trong những dự án đẹp nhất khu vực Bình Tân. Dự án được phát triển bởi tập đoàn Nam Long kết hợp cùng hai đối tác lớn đến từ Nhật Bản. Dự kiến dự án sẽ ra mắt vào Qúy 3 năm 2018 với mức giá từ 1.3 tỷ/căn 2 PN. Liên hệ trực tiếp PKD Nam Long: 0909.506.660 "hoặc tại trang thông tin: Căn hộ Akari City Bình Tân