3 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA DỰ ÁN AKARI CITY TRẢ GÓP

30/05/2018 | 1345

3 Điều bạn cần biết trước khi chọn mua căn hộ Akari City theo hình thức trả góp

can ho akari city binh tan

Ngày nay mua căn hộ trả góp  (trả theo tháng) đang là xu thế. Đây cũng là một cách dễ dàng để các gia đình trẻ chưa có nhiều vốn tích lũy sở hữu mái nhà riêng mình. Và dĩ nhiên dự án Akari City là sản phẩm vừa túi tiền, thích hợp với nhu cầu nhà ở thật. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể mua trả góp đối khi mua căn hộ Akari Bình Tân.  

Sau đây là những điều bạn cần biết trước khi mua căn hộ tại dự án Akari City theo hình thức trả góp:

Thứ nhất là đánh giá khả năng tài chính

Khách hàng tự đánh giá khả năng tài chính của mình. Đây là điều vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp quý khách hàng tránh việc trả nợ quá sức, phát sinh thêm những khoản vay. Vô hình chung tạo cho  căn hộ đẩy giá lên quá cao so với giá trị thực của nó.

Đánh giá khả năng tài chính của mình, người mua nhà nên xác định trước các thông số:

  • Tiền tích lũy, tiết kiệm cá nhân đang có
  • Tiền người thân cho
  • Thu nhập hàng tháng dư ra (Được tính bằng thu nhập thực tế từ lương thưởng hàng tháng trừ đi chi phí sinh hoạt, thường chi phí sinh hoạt sẽ chiếm khoảng 15%-30% tùy mức độ chi tiêu của từng người.
  • Khả năng tài chính hỗ trợ từ gia đình người thân (bao gồm không lấy lãi hoặc lấy lãi thấp hoặc bằng lãi suất ngân hàng).

Với dự án Akari City khách hàng được hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ. Với mức giá dự kiến là 1.4 tỷ/căn.  Khách hàng sẽ thanh toán số tiền ban đầu 30% là 420 triệu, khách vay trong vòng 15 năm. Tháng cao nhất thanh toán khoảng 11 triệu/tháng. Tháng thấp nhất thanh toán là 6.5 triệu. Với mức vay này quý khách phải có mức thu nhập hàng tháng từ 18 triệu.

Cùng căn hộ 1.4 tỷ ở trên, cùng thời gian vay 15 năm. Nếu khách hàng chỉ vay 50% thì tháng cao nhất khách hàng thanh toán khoảng 9 triệu/tháng.

Tùy trường hợp của khách hàng. Nếu khách ban đầu có số tiền tích lũy nhiều hơn 30%, khách chỉ nên vay ngân hàng 50% -40%. Để đảm bảo khả năng chi trả.

Thứ hai là khảo sát dự án

Với dự án Akari City là dự án đang xây dựng. Khách hàng nên tham khảo thông tin trực tiếp tại các website của Chủ đầu tư Nam Long, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nam Long Hoặc PKD Nam Long. Tại đây luôn cập nhật những thông tin mới, chính sách bán hàng mới từ dự án.

Qúy khách hàng nên tìm hiểu sản phẩm sớm để có những lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

“PKD Nam Long: 0909.506.660”

Thứ ba là yếu tố ngoại quan

Nếu bạn và gia đình là những người quan tâm đến phong thủy. Hãy xem xét trước khi chọn lựa xem dự án có hợp với mình và gia đình không.  Còn nếu bạn không quan tâm đến phong thủy. Hãy tham khảo thông tin các tư vấn viên xem người mua căn hộ có những ai, thu nhập như thế nào?

Đối với Akari City cư dân tại đây chủ yếu là dân văn phòng, công sở, có thu nhập  khá ổn từ 18 triệu trở lên. Họ chủ yếu là những người trẻ, năng động. Họ có cuộc sống hiện đại, sạch sẽ.

Một điều nữa bạn nên để ý đến đó chính là các yếu tố đảm bảo an toàn (bao gồm an toàn cháy nổ, an ninh 24/24, đường có thông thoáng, có hay bị ngập lụt không?). Các yếu tố này quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

 Dự án Căn hộ Akari City Nam Long tọa lạc mặt tiền Võ Văn Kiệt. Đây là một trong những dự án lớn và đẹp nhất tại khu vực Bình Tân. Với mức giá dự kiến 1.4 Tỷ/căn 2 Phòng ngủ. Thời gian công bố thị trường dự kiến Qúy 3 năm 2018. Qúy khách tham khảo thông tin dự án tại website Dự án AKARI CITY hoặc liên hệ PKD Nam Long:  0909.506.660”.